Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ (1953) năm 2019 nữ mạng

Mời quý cô sinh năm 1953 cùng xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nữ mệnh Quý Tỵ hiện nay đã bước vào lứa tuổi cao niên. Đối với những người cao niên thì việc dự đoán sức khỏe bằng Tử Vi hàng năm trở nên rất cần thiết. Việc này giúp cho nhiều người chủ động trong việc phòng ngừa các bệnh dễ mắc, giảm nhẹ những nguy cơ, mức độ của bệnh tật, có cuộc sống vui vẻ, lạc quan, khỏe mạnh hơn. Năm 2019 đối với nữ mệnh Quý Tỵ là năm xung Thái Tuế nên cuộc sống có nhiều thay đổi, biến động, việc dự đoán càng phải thận trọng, kỹ lưỡng hơn. Theo đó, để hiểu rõ thì mời quý cô sinh năm 1953 xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Quý Tỵ 1953 năm 2019

Nữ mệnh Quý Tỵ sinh năm 1953, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu Thủy, cung phi là Tốn. Năm Kỷ Hợi 2019 sắp tới, những người sinh năm 1953 sẽ bước sang tuổi 67

 

Tuổi Quý Tỵ có đặc điểm là can Quý thuộc hành Thủy khắc chi Tị thuộc hành Hỏa nên cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió mới có được thành công. Nhiều người nhờ vậy nên tôi rèn được bản lĩnh cứng rắn, quyết đoán, đầy nghị lực. Nữ mệnh Quý Tỵ là những người có tư duy sáng tạo, nhậy bén, trí tuệ sâu sắc, giỏi ứng biến, mặt khác họ thường thức khuya, dậy sớm, siêng năng trong công việc và tiết kiệm, tích lũy tài sản từng ít một. Càng cao tuổi nhiều người càng có cuộc sống sung túc, nhà cửa bất động sản khang trang, dồi dào. Nhiều người vì tham vọng quá cao nên thường tự chuốc lấy phiền muộn, các bệnh về gan, thận hoặc sức khỏe nữ giới trở thành vấn đề nhạy cảm và rất dễ mắc bệnh.

 

 1. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Sao Bát Bạch nhập trung cung nên tạo ra vượng khí, sao này vừa là cát tinh, vừa là vượng khí đương đại. Từ điều thuận lợi này tạo nên cơ hội cho nhiều người phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 1953 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Nữ mệnh Quý Tỵ bước sang năm tới thì cung hạn trên lá số Tử Vi sẽ thay đổi, Khi thầy có chuyên môn xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng thấy cung hạn năm dịch chuyển nên gặp các sao sao đây: Kình Dương, Bạch Hổ, Đại hao, Thiên Khốc, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Thái Tuế, Thiên Việt, Thiên Mã, Thiên Khôi, Đà La, Tấu Thư, Đường Phù, Tuế Phá, Thiên Hư, Tiểu Hao, Tang Môn, Điếu Khách, Thiên Phúc…

 

 • Xem bói tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nữ mệnh Quý Tỵ bước sang năm tới sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh nên thịnh vượng về công danh, tài lộc. Hơn nữa, nhiều người có cơ hội mua nhà đất, sửa sang nơi ở thêm khang trang, đẹp đẽ.

 

Huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng thấy khi nhập hạn có các sao Đường Phù, Tấu Thư nên nhiều người có khả năng mua bán bất động sản. Sửa sang, tôn tạo, xây dựng nhà cửa, các công trình phục vụ sản xuất, kinh doanh. Nhiều người khác có khả năng mua bán xe, hoặc các tài sản có giá trị lớn.

 

Trong năm tới nhiều người gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Quý Tỵ nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Trong sự nghiệp, nhiều người thường gặp cạnh tranh khốc liệt, uy tín bị giảm sút. Nếu xấu hơn có thể gặp tình trạng dây dưa kiện cáo, hình pháp, vướng mắc với các thủ tục hành chính, pháp lý

 

Nhiều người thường hao tốn tiền bạc do đầu tư không hợp lý. Cơ hội kiếm tiền cũng bị giảm đi, tài vận bế tắc vì cạnh tranh trong sự nghiệp, vận khí suy kém...

 

Khi bàn về Gia Đạo thì khi xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng thấy trong gia đình dễ xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa. Họ hàng của nữ mệnh Quý Tỵ có thể gặp những việc rủi ro, có người đau yếu và xấu nhất đó là có tang sự

 

Sau cùng, nếu coi tử vi 2019 tuổi Quý Tỵ nữ mạng thì thấy khi bước sang năm tới, sức khỏe của họ có nhiều nguy cơ. Đáng lưu ý nhất đó là bị thương tích do tai nạn xe cộ, thú dữ tấn công, bị mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp, tiêu hóa, thị lực suy giảm và sức khỏe giới tính

 

Chi tiết tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/1953 trong năm 2019:

Gia đại gặp bất hòa, cần đề phòng tai nạn lửa điện hoặc tai nạn. Công việc thường gặp nhiều cạnh tranh, cuộc sống áp lực nặng nề mà thiếu người quan tâm, chia sẻ

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/1953 trong năm 2019:

Trong sự nghiệp gặp quý nhân giúp đỡ. Dù tình hình chung bất lợi, hao tốn tiền bạc nhưng nhờ sự giúp đỡ này nên nhiều người bớt phần gian lao, có cơ hội xoay chuyển tình thế, biến hung thành cát.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/1953 trong năm 2019:

Sự nghiệp nhiều cạnh tranh, cuộc sống rất áp lực, gia đạo bất hòa, dễ gặp kiện tụng, pháp luật rắc rối. Hơn thế nữa, nhiều người dễ bị tai nạn, bệnh tật (phải hết sức đề phòng các bệnh và tai nạn dễ mắc trong năm tới).

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/1953 trong năm 2019:

Nhờ có sự giúp đỡ của người thân nên sự nghiệp và cuộc sống đều được cải thiện rất đáng kể. Nhiều người có cơ hội mua bán nhà đất, xe cộ, các tài sản có giá trị lớn. Không những thế họ còn có quý nhân giúp đỡ về tài chính.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/1953 tại năm 2019:

Nhiều người sinh tháng này dễ gặp tranh chấp, kiện cáo, có nguy cơ bị tai nạn, thú dữ tấn công. Gia đạo và sức khỏe đều rất đáng lo ngại. Và những điều bất lợi trên kéo theo sự trắc trở, gập ghềnh trên con đường công danh, tài lộc.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/1953 tại năm 2019:

Nhiều người gặp may mắn, thịnh vượng, có thần tài gõ cửa, được quý nhân trợ giúp, tài vận được cải thiện đáng kể. Đối với những người kinh doanh thì được đông đảo khách hàng ủng hộ. Kiếm được nhiều tiền nhưng cũng sẽ hao tốn.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/1953 tại năm 2019:

Bước sang năm tới, những người sinh tháng này thường nắm được quyền hành và có nhiều người tôn trọng, kính nể. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều áp lực, công việc cũng gặp cạnh tranh, nếu cố gắng thì triển vọng khá tốt.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/1953 tại năm 2019:

Tài vận của nhiều người hanh thông. Việc mua bán nhà đất, xe cộ được diễn ra thuận lợi, có quý nhân trợ giúp, đông đảo những người xung quanh cùng ủng hộ, giúp sức rất nhiệt tình.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/1953 ở năm 2019:

Người sinh tháng này cần đề phòng tai nạn lửa điện, tai nạn giao thông. Công việc và tài lộc bị cạnh tranh khốc liệt, rất dễ nảy sinh tranh chấp, kiện cáo. Sức khỏe của họ gặp nhiều bất lợi. Cần đặc biệt đề phòng các bệnh dễ mắc trong năm tới.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/1953 ở năm 2019:

Mặc dù có sự giúp đỡ nhiệt tình của những người xung quanh tuy nhiên thời gian đầu năm nhiều người rất bế tắc trong công việc và tài vận. Đến giữa năm trở về cuối thì sự nghiệp sẽ hanh thông, thuận lợi hơn.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/1953 ở năm 2019:

Nhiều người bị kiện cáo, tranh chấp, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý. Gia đạo bất hòa, mâu thuẫn, dễ có tang sự. Bên cạnh đó nhiều người sức khỏe suy nhược, dễ bị mắc bệnh tật.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/1953 ở năm 2019:

Tài vận và sự nghiệp được cải thiện đáng kể. Thần tài, thần phúc đều lần lượt gõ cửa. Có quý nhân trợ giúp, việc mua bán nhà đất, xe cộ đều diễn ra thuận lợi

 

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Nhiều người cần đề phòng kiện cáo, tranh chấp, vướng mắc về thủ tục pháp lý. Nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông hoặc tai nạn lửa điện khá cao.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Cần đề phòng bệnh về hô hấp. Nhiều người gặp thị phi, miệng tiếng, tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét, nói xấu, vu cáo, đặt điều.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Tài vận và sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều người được bạn bè, người thân hỗ trợ về tài chính. Trong tháng này cần đề phòng các bệnh tật về xương khớp.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Tài vận hanh thông, sự nghiệp thịnh vượng, có quý nhân là nam giới tương trợ. Cần đề phòng sai sót, nhầm lẫn về giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, sổ sách, hợp đồng.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Nhiều người có cơ hội mua bán xe cộ, nhà đất. Việc sửa chữa, tôn tạo, xây dựng nhà cửa nếu thực hiện sẽ cát lợi. Nhiều người nên đề phòng bệnh tiêu hóa.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Gặp may mắn về tiền bạc, sự nghiệp có khả năng phát triển mạnh. Trong tháng này nhiều người cần đề phòng tình trạng nhầm lẫn đối với sổ sách, hóa đơn, chứng từ, hợp đồng.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Tài vận và sự nghiệp đình đốn, trì trệ. Nhiều người phải vay mượn tiền bạc từ bạn bè, người thân. Trong tháng này, các bệnh về hô hấp, xương khớp rất dễ phát sinh.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Tài vận có khởi sắc đột biến. Nhiều người tiến hành giao dịch mua bán bất động sản. Việc tôn tạo, xây dựng nhà cửa cũng gặp nhiều thuận lợi. Những người làm việc, nghiên cứu về đêm sẽ càng may mắn hơn.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Tài vận thuận lợi, có quý nhân là người khác giới trợ giúp về tài chính. Nhiều người xảy ra tình trạng suy giảm thị lực, mất ngủ, lo toan, đau đầu.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Trong tháng này cần đề phòng các bệnh liên quan đến sức khỏe giới tính, suy giảm thị lực hoặc đau đầu, lo âu, mất ngủ, trầm cảm.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Nên đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, hoặc vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý, rắc rối với luật pháp, kiện cáo.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 1953

Nhiều người mắc bệnh về tiêu hóa, hô hấp, bị kẻ xấu đặt điều, vu cáo, hãm hại, mang tiếng xấu, thị phi, cãi vã

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 1953 năm 2019

 

 1. Nữ Quý Tỵ 1953 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên duy trì chế độ tập luyện thể dục đều đặn, thường xuyên. Tốt nhất là đi bộ vào các buổi sáng có nắng ấm. Cần tăng cường thêm ánh sáng, nhiệt độ trong nhà ở. Những việc làm này giảm thiểu nguy cơ về các bệnh dễ mắc trong năm tới, cải thiện, ổn định sức khỏe và tăng cường vận may.

 

Hạn chế nghe những tiếng ồn ào, đập gõ kim loại hay tiếng động cơ, máy móc. Nếu cư trú, hoặc làm việc trong môi trường này cần trang bị bảo hộ lao động đảm bảo

 

 1. Quý cô sinh năm 1953 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại. Nên đặt tượng phật, tượng linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc. Những việc làm này cải thiện đáng kể sức khỏe và tăng cường vận khí trên con đường công danh, tài lộc

 

 1. Nữ mệnh tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Quý Tỵ mệnh Trường Lưu Thủy ứng với sao Nhất Bạch trong phong thủy. Sao Nhất Bạch thuộc số 1. Nên số 4, số 6 là những con số lý tưởng để tạo nên các cặp số 14, 16 cát lợi hanh thông trong sự nghiệp và tài vận

 

Năm 2019, sao bát Bạch nhập trung cung, hơn nữa, sao này là vượng khí đương thời, số 8 ứng với sao này nên trở thành con số may mắn. Nữ mệnh Quý Tỵ sử dụng sim có số này sẽ hội tụ được nguồn năng lượng vượng khí này

 

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nữ tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Nhập hạn có các sao Thiên Khôi, Thiên Việt nên ứng với quý nhân trợ giúp. Việc hợp tác với người khác trong sự nghiệp giúp nữ mệnh Quý Tỵ giảm bớt khó khăn, tăng cường vận may và thành quả. Nên vì vậy, cần chọn người phù hợp để hợp tác

 

- Tuổi Quý Tỵ mệnh Trường Lưu Thủy, năm Kỷ Hợi ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, Thủy sinh Mộc, nên gặp người mệnh Thủy sẽ càng thịnh vượng hơn vì tương hòa với bản mệnh và tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn. Người mệnh Thủy sinh những năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nữ mạng tuổi Quý Tỵ năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

- Bên cạnh đó, chúng tôi xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2019 nữ mạng thấy rõ nếu quý cô sinh năm 1953 hợp tác với những người mệnh Thổ thường gặp nhiều trắc trở, bất lợi, kết quả không được như mong muốn vì ngũ hành tương khắc lẫn nhau. Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977


 

Hỗ trợ trực tuyến