Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

Cùng xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Lứa tuổi trung niên là thời kỳ con người nỗ lực phấn đấu thực hiện những khát vọng của mình. Tuổi Tân Hợi đang trong giai đoạn trung niên nên họ hội tụ đầy đủ các điều kiện để vươn tới đỉnh cao thành công. Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá, dự đoán vận khí của nam mệnh Tân Hợi khi bước sang năm 2019. Qua đó, để hiểu rõ mời quý anh sinh năm 1971 xem tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Tân Hợi 1971 năm 2019

Nam mệnh Tân Hợi sinh năm 1971. Ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim. Cung phi thuộc Khôn. Năm 2019 sắp tới họ sẽ bước sang tuổi 49.

Tuổi Tân Hợi có đặc điểm là can Tân thuộc hành Kim tương sinh chi Hợi thuộc hành Thủy, theo nhiều học giả khi thiên can năm sinh tương sinh địa chi thì họ có nền tảng phúc đức lớn lao, dày dặn nên luôn gặp may mắn, biến nguy thành an, vươn lên giành được thành công. Tuổi Tân là một trong các tuổi được hưởng lộc cách, họ có duyên với tiền bạc, khả năng kinh doanh, thương mại, càng về hậu vận thì càng tụ của, sang giàu phong thịnh.

 

Nam mệnh Tân Hợi là những người đàn ông có khẩu tài, khẩu phúc, học tập nhiều lĩnh vực, đặc biệt uyên bác về những lĩnh vực ít người tìm hiểu. Trong cuộc sống, nhiều người khí khái, quang minh lỗi lạc, sớm có công danh, sang giàu phú quý. Hạn chế của họ đó là hồi còn trẻ thì thiếu chuyên tâm trong học hành nên thành tích không cao, dễ bị thi rớt. Khi trưởng thành họ dễ sơ suất, chủ quan trong công việc dẫn đến nhầm lẫn về sổ sách, giấy tờ, hóa đơn... Một số ít thì mê đỏ đen, bài bạc, nhiễm phải thói hư tật xấu

 

 1. Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

 

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung. Trong thời kỳ hiện nay, sao này là vượng khí, mặt khác, do là cát tinh nên năng lượng của chúng tạo ra thúc đẩy nhiều người thăng tiến, phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1971 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

 

Khi các thầy xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng thấy nam mệnh sinh năm 1971 khi bước sang năm tới cung hạn năm trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: Tang Môn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Bác Sỹ, Thiên Mã, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Phi Liêm, Lưu Hà...

 

 • Xem bói tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

 

Mặc dù bước sang năm 2019 nam mệnh Tân Hợi gặp hạn Thái Tuế và sao Thái Bạch chiếu mệnh nhưng căn cứ vào lá số Tử Vi thì có nhiều cát tinh hội chiếu. Đặc biệt là các sao danh vọng hội tụ rất mạnh nên sự thăng tiến trong sự nghiệp đối với họ trong năm tới là điều không thể phủ nhận được. Nhiều quý anh Tân Hợi 1971 thăng chức, thuyên chuyển công tác tới những bộ phận thuận lợi hơn. Nhờ có những cống hiến đóng góp quan trọng nên họ được tôn vinh, ca ngợi, được nhận bằng khen, huân chương. Những người kinh doanh có khả năng thành lập, hay phát triển mở rộng doanh nghiệp, gây dựng cửa hàng, cơ sở sản xuất, củng cố tăng cường hệ thống đại lý, chi nhánh. Nhiều người tạo nên uy tín lớn trên thương trường và có những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng.

 

Ngoài ra, khi xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng thì thấy từ thuận lợi kể trên báo hiệu giai đoạn tài vận thịnh vượng sắp mỉm cười với họ vì trong hạn năm có sao Lộc và sao Phúc vì vậy nên cơ hội kiếm tiền của họ tăng lên. Nhiều nam mệnh tuổi Tân Hợi 1971 được thưởng, được tăng lương, chế độ đãi ngộ có sự cải thiện rõ rệt. Những người kinh doanh thu được nhiều những khoản lợi nhuận rất cao, doanh số tăng vượt mức so với dự toán, có những khoản tài lộc bất ngờ.

 

Qua đó, khi coi tử vi 1971 nam mạng năm 2019 thì thấy trong gia đình của họ thường có người thăng tiến, hiển vinh hoặc con cháu thi cử đỗ đạt, quang tông diệu tổ, hào quang rực rỡ.

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Tân Hợi nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

 

Nam mệnh Tân Hợi sinh năm 1971 bước sang năm tới sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là hung tinh, người gặp sao Thái Bạch thường gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống như hao tài tốn của, gặp thị phi, kiện tụng, sức khỏe yếu, dễ bị bệnh tật, tai họa. Đặc biệt, cần đề phòng vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch

 

Căn cứ vào các sao hội chiếu ta thấy rõ sang năm tới sự nghiệp và cuộc sống của nam mệnh Tân Hợi có nhiều biến động. Cụ thể khi xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng thấy rõ năm tới họ thường xuyên phải đi công tác, di chuyển vì điều kiện công việc, bận rộn vất vả, nên vì vậy thời gian dành cho gia đình sẽ không có nhiều. Mặt khác, trong gia đình thường có thành viên xa nhà vì điều kiện công việc, học tập nên gia đạo bị chia cách tạm thời. Những quý anh sinh năm 1971 Tân Hợi có thể xảy ra tình trạng bất hòa, mâu thuẫn trong gia đạo. Trong họ hàng dễ gặp chuyện không may, có người bị đau yếu, nặng nhất là xảy ra tang sự

 

Nhiều người vì áp lực của công việc nên sức khỏe, thể chất bị suy nhược. Năm tới, họ cần đề phòng các bệnh tật như sau: bệnh hô hấp, căng thẳng thần kinh, rối loạn tiền đình, ù tai, khó ngủ. Nhiều quý anh 1971 Tân Hợi dễ bị mất trộm, lừa gạt tài sản, tiền bạc và cần đề phòng đối với tai nạn sông nước

 

Chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1971 trong năm 2019:

Nhiều người được đảm nhiệm công việc giám sát, thanh tra, kiểm tra. Tuy công việc vất vả, căng thẳng nhưng tài vận rất hanh thông.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1971 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này thường làm công tác kiêm nhiệm hoặc tìm được việc làm thêm để tăng thu nhập trong năm tới. Những người kinh doanh thu được lợi nhuận cao.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1971 trong năm 2019:

Nên đề phòng bị bệnh tật, thương tích, sự nghiệp gặp cạnh tranh, bất lợi.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1971 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này gặp quý nhân giúp đỡ nên danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ

 

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1971 tại năm 2019:

Sự nghiệp, tài vận và sức khỏe đều gặp bất lợi nên cần phải đề phòng.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1971 tại năm 2019:

Năm tới mở ra những triển vọng mới để phát triển thịnh vượng.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1971 tại năm 2019:

Nhiều người được thăng chức, tài vận phát triển đột phá.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1971 tại năm 2019:

Một chân trời mới của sung túc, thịnh vượng, vinh hiển sẽ mở ra trong năm tới đối với những người sinh tháng này.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1971 ở năm 2019:

Những người sinh tháng này trong năm tới không được may mắn so với những người sinh tháng khác, cần đề phòng tranh chấp, bị thương tích, gia đạo bất hòa.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1971 ở năm 2019:

Nhiều người được giao những công tác kiêm nhiệm, hoặc có việc làm thêm để tăng thu nhập. Những người kinh doanh bội thu về doanh số, lợi nhuận.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1971 ở năm 2019:

Nên đề phòng thương tích, tranh chấp, sức khỏe kém, gia đạo bất hòa.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1971 ở năm 2019:

Những người sinh tháng này trong năm tới gặp nhiều may mắn.

 

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1971

Gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến, tài vận sung túc.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1971

Nên đề phòng bệnh về hô hấp. Có khả năng xảy ra thị phi, tai tiếng cãi vã.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1971

Tài vận phát triển đột biến. Nhiều người thu được những khoản lợi ích kinh tế kếch xù.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1971

Nên đề phòng nhầm lẫn sai sót về sổ sách, hợp đồng dẫn tới tổn thất tài chính.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1971

Sự nghiệp và tài vận đều hanh thông, thu được những thành tựu đáng mừng.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1971

Phải đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn dẫn đến hao tốn tiền của. Những người bài bạc đỏ đen sẽ thua lỗ nợ nần, xấu nhất là bị công an thăm hỏi.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1971

Nên đề phòng bệnh hô hấp. Tài vận gặp khó khăn.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1971

Nhiều người bội thu về lợi nhuận, doanh số, thu nhập. Sự nghiệp thăng tiến hanh thông.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1971

Vận thế đi lên, sự nghiệp và tài vận đều thịnh vượng sung túc

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1971

Gặp quý nhân giúp đỡ và thu được những thành tựu rực rỡ.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1971

Tháng này hứa hẹn nhiều triển vọng thăng tiến phát đạt, sự nghiệp được nâng lên tầm cao mới.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1971

Nên đề phòng bệnh hô hấp, bị ghen ghét, đố kỵ, mâu thuẫn, cãi vã, mang tiếng xấu

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1971 năm 2019

 

 1. Nam Tân Hợi 1971 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Hạn chế tiếp xúc với những âm thanh hỗn tạp phát ra từ kim loại va đập hay động cơ máy móc. Vì tác nhân này không tốt đối với tâm lý, trí nào của họ trong năm tới. Nếu làm việc, cư trú trong môi trường như thế này cần trang bị bảo hộ chống tiếng ồn hiệu quả

 

Nên tập thể thao đều đặn, thường xuyên để sức khỏe được ổn định, trí tuệ mẫn tiệp, sáng suốt, tinh thần lạc quan và vận khí ngày càng hanh thông

 

Nên đi bộ vào các buổi sáng có nắng ấm, tăng cường ánh sáng, nhiệt độ trong nhà ở để đề phòng các bệnh dễ mắc trong năm tới

 

 1. Quý anh sinh năm 1971 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để hỗ trợ công danh, sự nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng hơn.

 

 1. Nam mệnh tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Tân Hợi có nạp âm là Thoa Xuyến Kim tức là các loại trang sức bằng kim loại quý. Hơn nữa, can Tân thuộc âm Kim chỉ những kim loại quý như vàng, bạc. Đối với dạng vật chất này rất cần nước để thau rửa, mài dũa cho chúng thêm tinh khiết, sáng đẹp. Nên khi lựa chọn sim cần ưu tiên những sim có nhiều số 1. Vì số 1 ứng với sao Nhất Bạch Thủy Tinh trong phong thủy, đáp ứng được đặc điểm trên giúp cho người dùng thêm danh vọng, quyền uy, quý hiển, sang trọng

 

enlightenedenlightenedenlightened[THÔNG BÁO] Hiện tại chúng tôi đã có phần mềm XEM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1971, hứa hẹn sẽ chấm điểm, kiểm tra, dịch ý nghĩa số sim điện thoại hợp tuổi Tân Hợi. Mời quý bạn tra cứu để nắm rõ.

 

Mặt khác, theo đặc điểm Thổ tương sinh Kim nên các số 2, số 5, số 8 đều tốt với tuổi Tân Hợi. Vì các số trên ứng với các sao thuộc hành Thổ trong phong thủy. Tuy nhiên, những số này đối với họ là thứ cách. Trường hợp kể trên mới là thượng cách (tốt nhất).

 

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

+ Tuổi Tân Hợi ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim, năm Kỷ Hợi ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Kim vốn khắc Mộc. Nếu gặp những người mệnh Thủy hợp tác sẽ cát lợi hơn. Vì Thoa Xuyến Kim là dạng kim loại bằng trang sức quý báu nên gặp nước thau rửa sẽ càng sáng đẹp, lộng lẫy hơn. Mặt khác, mệnh Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn nên càng thịnh vượng. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Tân Hợi năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

+ Ngược lại khi chúng tôi xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng thì thấy được nếu quý anh sinh năm 1971 hợp tác với những người mệnh Thổ thường gặp nhiều trắc trở, bất lợi. Vì mệnh Thổ tương sinh mệnh Kim và khắc ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn. Hơn nữa, hành Thổ vùi lấp, che mờ vẻ đẹp của Thoa Xuyến Kim, nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn cũng khắc mệnh Thổ rất mạnh, nên bất lợi nhiều mặt. Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 197

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói số điện thoại tốt xấu?

Hỗ trợ trực tuyến