Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Mão (1951) năm 2019 nam mạng

Mời quý ông sinh năm 1951 xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Mỗi năm, đặc biệt là vào dịp cuối năm, người ta thường xem Tử Vi để dự đoán cát hung của năm mới. Việc làm này quan trọng và có ý nghĩa đối với rất nhiều người, đơn giản nếu tốt thì cần phải cố gắng, nếu không tốt cần phải thận trọng giữ gìn. Tuổi Tân Mão bước sang năm 2019 sẽ có nhiều bất ngờ đặc biệt. Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá những bí mật, bất ngờ về vận mệnh của nam mệnh sinh năm 1951 tại bài luận xem tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Tân Mão 1951 năm 2019

Nam mệnh Tân Mão sinh năm 1951, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tùng Bách Mộc, cung phi là Tốn. Bước sang năm 2019 thì nam mệnh Tân Mão sẽ sang tuổi 69

 

Tuổi Tân Mão có đặc điểm là can Tân năm sinh thuộc hành Kim khắc chi Mão năm sinh thuộc hành Mộc nên trong cuộc sống, họ thưởng trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới đạt được thành công. Do đó, những người tuổi này thành công rực rỡ trong cuộc sống được trải qua quá trình tôi rèn, sàng lọc khắt khe của cuộc sống. Họ vươn lên bằng thực lực chứ không phải may mắn ngẫu nhiên. Một số ít có thành tựu huy hoàng, còn lại hầu hết nam mệnh tuổi này đều có cuộc sống ở mức độ khá giả, trung lưu

 

Tuổi Tân là một trong bốn tuổi được hưởng lộc cách nên có duyên với của cải, bạc tiền, suốt đời không thiếu tài lộc. Tuy nhiên, một số người hồi nhỏ trễ nải việc học hành, còn thanh niên thì ham mê đỏ đen

 

 1. Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Sao Bát Bạch nhập trung cung. Sao này là cát tinh và là vận khí đương đại. Nên vì vậy nhiều người có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sẽ có sự phát triển không đồng đều do vận khí cát – hung của từng tuổi trong năm tới.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1951 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Thầy xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng thấy quý ông sinh năm 1951 này bước sang năm 2019 lá số Tử Vi sẽ thay đổi. Sự dịch chuyển cung hạn trên lá số và gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Hư, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Quả Tú, Điếu Khách, Bạch Hổ, Phục Binh, Phi Liêm, Lưu Hà, Thanh Long, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Thiên Khốc, Quan Phù, Thái Tuế...

 

 • Xem bói tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Bước sang năm tới, gia đạo của nam mệnh Tân Mão sinh năm 1951 này rất ổn định, hạnh phúc. Con cháu của họ đạt được thành tích cao trong học tập, hoặc thăng tiến mạnh mẽ trên con đường công danh sự nghiệp

 

Nam mệnh Tân Mão bước sang năm 2019 có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng chức, thành lập doanh nghiệp, được nhận bằng khen, huy chương, được tôn vinh, ca ngợi. Những quý ông sinh năm 1951 kinh doanh có thể phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý, xây dựng nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

 

Từ những thuận lợi trên nhiều người thu được lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh, thương mại. Những người khác được tăng lương, được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ và có thể thu được nhiều khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu

 

Ngoài ra, khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng thì thấy trong năm tới thì những quý nam tuổi này cơ hội thuyên chuyển công tác về gần gia đình hay đến những vị trí việc làm có chế độ đãi ngộ tốt hơn đối với nam mệnh Tân Mão có khả năng rất cao

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Tân Mão nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Năm Kỷ Hợi, nam mệnh Tân Mão sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Vân Hán thường bị bệnh tật, tai nạn, gặp thị phi, kiện cáo. Đặc biệt vào tháng 2, tháng 8 âm lịch cần phải đề phòng thận trọng hơn

 

Bước sang năm 2019 trong họ hàng của nam mệnh Tân Mão dễ gặp những việc rủi ro, không may. Xấu nhất đó là có tang sự trong họ hàng

 

Bên cạnh đó, nếu xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng sinh năm 1951 thì thấy nhiều người dễ bị các bệnh về xương khớp (như đau khớp xương tay chân, tê mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống), các bệnh khác như sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u... Một số khác cần đề phòng bị trộm cắp, lừa gạt về tài sản, tiền bạc

 

Chi tiết tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1951 trong năm 2019:

Nhiều người được thăng chức lên làm quản lý, có quyền hành, danh vọng, nhiều người kính nể. Tuy nhiên công việc nhiều áp lực, lại hình khắc người thân, ít có thời gian quan tâm gia đình.

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1951 trong năm 2019:

Trong năm có quý nhân trợ giúp, nhiều người thăng tiến nhanh chóng, thu được nhiều tài lộc trong sự nghiệp. Những người kinh doanh được đông đảo khách hàng, đối tác ủng hộ nên lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức.

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1951 trong năm 2019:

Dễ bị mất trộm, gặp rắc rối về thủ tục pháp lý. Bệnh về xương khớp rất dễ phát nặng. Cần đề phòng tai nạn giao thông hoặc chó cắn.

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1951 trong năm 2019:

Gặp may mắn, thịnh vượng trong sự nghiệp và cuộc sống. Có nhiều người giúp sức, quý nhân nâng đỡ, phò tá. Những người kinh doanh có khả năng phát triển mạnh và thu được rất nhiều lợi nhuận.

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1951 tại năm 2019:

Sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng. Tuy nhiên thiếu người phò tá, giúp đỡ, phải tự lực phấn đấu và gặp nhiều thị phi, tranh chấp trên con đường sự nghiệp, thường gặp nhiều đối thủ rất nặng ký, phải nỗ lực hết sức mới giành được chiến thắng.

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1951 tại năm 2019:

Nhiều người thăng tiến trên con đường sự nghiệp, tài vận rất hanh thông, thu được nhiều lợi nhuận, của cải, châu báu sung túc, dồi dào. Trong năm lại có quý nhân giúp đỡ. Gia đình có người sinh em bé, tăng thêm nhân khẩu, gia đạo thịnh vượng.

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1951 tại năm 2019:

Được thăng chức làm quản lý, nắm quyền hành, chức vụ. Tuy nhiên, công việc nhiều áp lực, thường phải cạnh tranh khốc liệt, hình khắc người thân, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã trong gia đạo.

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1951 tại năm 2019:

Nên đề phòng bị lừa gạt tài sản, tiền bạc. Công danh có nhiều triển vọng, thăng tiến vẻ vang. Nhiều người lập thành tích xuất sắc nên được nhận bằng khen, huy hiệu, huân chương…

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1951 ở năm 2019:

Nên đề phòng cạnh tranh, mâu thuẫn trong sự nghiệp và bất hòa trong gia đạo. Nhiều người dễ bị kiện tụng, sức khỏe kém, có nguy cơ bị bệnh tật phải phẫu thuật hoặc bị thương tích, té ngã.

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1951 ở năm 2019:

Cuộc sống và sự nghiệp tốt đẹp muôn phần. Gặp quý nhân giúp đỡ, người xung quanh ủng hộ, công danh thăng tiến, tài vận sung túc, phong thịnh.

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1951 ở năm 2019:

Nên đề phòng kiện tụng, tranh chấp, gia đạo bất hòa. Bản thân dễ bị lừa gạt, trộm cắp. Xấu hơn là các bệnh về xương khớp phát tác. Thậm chí nguy cơ bị thương tích, tai nạn cũng cao.

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1951 ở năm 2019:

Sự nghiệp có nhiều triển vọng, tài vận hanh thông, hứa hẹn một tương lai xán lạn. Danh lợi lưỡng đắc, của cải dồi dào, gia đạo hưng thịnh

 

Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1951

Trong tháng này nhiều người hoạt động trong lĩnh vực giải trí sẽ gặp may mắn đặc biệt, thu được rất nhiều lợi nhuận, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, nhiều người dễ mắc thị phi, hình pháp, kiện tụng hoặc bị tai tiếng về những việc ăn chơi, đào hoa.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1951

Nên hạn chế cãi vã, tranh chấp, miệng tiếng. Nhiều người gặp quý nhân là nam giới giúp đỡ, công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1951

Trong tháng này tài vận của nhiều người có những bước chuyển biến mang tính đột phá, thường có bạn tốt hoặc được quý nhân là nữ giới giúp đỡ về tài sản. Đặc biệt, nhiều người cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1951

Tài vận ổn định, có sự tích lũy mạnh mẽ về tài sản. Gặp quý nhân là nam giới cao tuổi giúp đỡ. Tuy nhiên đối với hồ sơ, sổ sách, chứng từ hay hợp đồng dễ bị nhầm lẫn. Nên xem xét thận trọng. Một số người có máu đỏ đen dễ bị hao tài nặng nề vì cờ bạc.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1951

Trong tháng này nhiều người có sự thăng tiến trên con đường công danh, tài vận rất hanh thông. Cần đề phòng bệnh tiêu hóa hoặc con cái gặp bất lợi.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1951

Những người làm công tác quảng cáo, tuyên truyền hay lĩnh vực ngôn ngữ có cơ hội phát triển rất mạnh. Cần đề phòng nhầm lẫn, sai sót đối với hóa đơn, chứng từ, hợp đồng. Đặc biệt nam mệnh Tân Mão rất dễ gặp bất lợi về điều này.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1951

Tài vận gặp khó khăn, thu nhập trì trệ, đình đốn. Nhiều người phải vay mượn tiền bạc, tài chính từ bạn bè, người thân.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1951

Nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, tài vận được cải thiện mang tính chất đột biến, có quý nhân là nữ giới giúp đỡ trong sự nghiệp. Nếu siêng năng, làm việc, nghiên cứu về đêm sẽ càng gặp may mắn hơn.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1951

Sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng xán lạn, thu được những thành tựu nổi bật. Nhiều người dễ bị mất ngủ, đau đầu, áp lực hoặc trong họ có người thân là nam giới bị đau yếu.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1951

Nhiều cơ hội thăng tiến và tài vận có dấu hiệu phát triển đột biến. Cần đề phòng các bệnh về hô hấp, hoặc dị ứng da.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1951

Nên đề phòng tình trạng tranh chấp, kiện tụng hoặc gia đạo bất hòa. Những người làm về thực phẩm, giải trí sẽ gặp vận may, thu được nhiều lợi nhuận.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1951

Cần đề phòng thị phi, tai tiếng, cãi vã. Tài vận và công danh đều mỹ mãn nên bị ghen ghét, đố kỵ. Nhiều người dễ bị bệnh về răng miệng hoặc cổ họng, amidal...

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1951 năm 2019

 

 1. Nam Tân Mão 1951 năm 2019 cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện sức khỏe

Nên duy trì việc tập luyện thể thao đều đặn. Tốt nhất là nên đi bộ, chạy bộ vào các buổi sáng có nắng ấm. Sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, tinh thần phấn chấn, lạc quan và hội tụ các nguồn năng lượng cát lợi. Hơn nữa, cần tăng cường nhiệt độ, ánh sáng trong nhà ở, những biện pháp trên giúp ổn định sức khỏe, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh dễ gặp trong năm tới

 

 1. Quý anh sinh năm 1951 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Sử dụng chuông gió bằng kim loại tại nơi ở, nơi làm việc sẽ giúp cho danh vọng thêm lừng lẫy, vang xa

 

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở, nơi làm việc sẽ giúp cho tài vận và công danh ngày càng thăng tiến, thịnh vượng hơn

 

 1. Nam mệnh tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Nam mệnh Tân Mão ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tùng Bách Mộc nên sử dụng các số có nhiều số 1, vì số 1 thuộc hành Thủy tương sinh bản mệnh. Mặt khác, nam mệnh Tân Mão cung phi là Tốn ứng với sao Tứ Lục trong Phong Thủy, khi hội hợp với số 1 tạo nên tổ hợp Văn Xương, Văn Khúc, nhất tứ đồng cung rất thịnh vượng trên con đường công danh

 

Mệnh Tùng Bách Mộc là loại cây thân gỗ ứng với sao Tam Bích thuộc số 3. Hiện nay, đang trong thời kỳ vận 8 Hạ Nguyên nên số 8 là vượng khí. Cặp số 3 – 8 là tổ hợp số sinh thành nên cát lợi vô cùng. Vì vậy, số 8 trong sim phong thủy cũng là một lựa chọn mang tính sáng suốt, tích cực

 

Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Mão mệnh Tùng Bách Mộc, năm Kỷ Hợi nạp âm là Bình Địa Mộc nên hợp tác với người mệnh Thủy sẽ đại cát vì hành Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn và ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi Tân Mão. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Tân Mão năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nam mạng thấy nếu hợp tác với những người mệnh Kim sẽ vô cùng bất lợi, vì mệnh Kim khắc ngũ hành nạp âm năm hạn và ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi Tân Mão. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971

Hỗ trợ trực tuyến