Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Mão (1951) năm 2019 nữ mạng

Mời quý cô sinh năm 1951 cùng xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nữ mệnh Tân Mão (1951) bước sang năm 2019 sẽ gặp nhiều thay đổi biến cố trong cuộc sống. Việc dự đoán Tử Vi hàng năm để hiểu rõ cát hung của vận khí và từ đó có những biện pháp vận dụng phù hợp sẽ rất hữu ích đối với tất cả mọi người. Hãy cùng Huyenhoc.vn nghiên cứu và dự đoán vận khí của nữ mệnh 1951 khi bước sang năm Kỷ Hợi sắp tới tại bài luận xem tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Tân Mão 1951 năm 2019

Nữ mệnh Tân Mão sinh năm 1951, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tùng Bách Mộc, cung phi là Khôn. Bước sang năm 2019 thì những người sinh năm 1951 sẽ sang tuổi 69

 

Tuổi Tân là một trong bốn tuổi được hưởng lộc cách nên cơ duyên với tài sản đối với họ rất lớn. Nhiều người thường gặp may mắn về tài sản, cả đời không lo thiếu thốn tiền bạc, càng về già càng thịnh vượng. Can Tân năm sinh thuộc hành Kim khắc chi Mão năm sinh thuộc hành Mộc nên nữ mệnh tuổi này thường trải qua nhiều sóng gió, tôi rèn, thử thách bản lĩnh mới có được thành công. Đối với nữ mệnh tuổi Tân Mão thuở nhỏ thường gặp trở ngại về học tập do không có điều kiện, hoặc nhiều yếu tố chi phối nên thành tích học tập không cao, tuy nhiên được hưởng lộc cách và có khẩu tài, khẩu phúc nên trong cuộc sống, nhiều người có những thành tựu quan trọng trên con đường công danh, tài sản của họ cũng rất dồi dào, giàu có

 

 1. Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch nhập trung cung nên tạo ra triển vọng phát triển mạnh mẽ đối với nhiều người, vì bản chất sao này là cát tinh, hơn nữa, lại là sinh khí đương vận nên tạo ra những thuận lợi đó. Tuy nhiên, đối với từng tuổi sẽ có những thuận lợi hay khó khăn riêng.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 1951 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Các thầy có chuyên môn khi xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng thấy khi bước sang năm tới thì cung hạn trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Hư, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Quả Tú, Điếu Khách, Bạch Hổ, Phục Binh, Phi Liêm, Lưu Hà, Thanh Long, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Thiên Khốc, Quan Phù, Thái Tuế...

 

 • Xem bói tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Bước sang năm tới do gặp nhiều cát tinh như Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, bộ sao Tứ Linh... nên nữ mệnh Tân Mão có sự thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người được thăng chức, thuyên chuyển đến những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, do lập được công lao nên họ được nhân bằng khen, huân chương, huy hiệu, những đóng góp, cống hiến của họ được xã hội ghi nhận, tập thể tôn vinh, ca ngợi. Những người kinh doanh có cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở mang phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh, xây dựng nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nhiều người có đóng góp, cống hiến to lớn nên được truyền thông, báo chí đăng tải thông tin, làm phóng sự vinh danh

 

Khi chúng tôi xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng thì thấy công danh tài vận của nữ mệnh tuổi này rất hanh thông, sung túc. Nhiều người được cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, nhận được những khoản tiền ngoài dự liệu. Giới kinh doanh thương mại thu được nhiều lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức. Của cải tiền bạc ngày càng dồi dào và có những khoản tích lũy lớn

 

Công việc của nhiều người rất suôn sẻ, thuận lợi do gặp các sao Thanh Long, Long Trì, Lưu Hà... những sao này thuộc hành Thủy rất cát lợi đối với mệnh Mộc của nữ mệnh Tân Mão. Không những thế, nếu coi bói số mệnh nữ Tân Mão năm 2019 trong gia đình họ hàng của nữ mệnh Tân Mão thường có người sinh con cháu, gia vận ngày càng thịnh vượng, đông đúc, tăng thêm nhân khẩu, tăng thêm niềm vui

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Tân Mão nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Năm 2019 nữ mệnh Tân Mão sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao La Hầu thường hao tốn tiền bạc, bị thị phi, kiện tụng, dễ mắc các bệnh về mắt hoặc máu huyết. Cần đặc biệt đề phòng vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch

 

Bên cạnh đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng thấy nữ mệnh tuổi này cần lưu ý các bệnh về hô hấp, xương khớp. Ngoài ra, nguy cơ bị mất trộm, lừa gạt tài sản, tiền bạc hay tai nạn giao thông, tai nạn sông nước cũng phải đề phòng

 

Bước sang năm tới, trong họ hàng của nữ mệnh Tân Mão thường có chuyện buồn, người thân đau yếu, dễ có tang sự

 

Chi tiết tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/1951 trong năm 2019:

Có cơ hội nắm quyền quản lý, uy tín, danh vọng rất cao. Tuy nhiên áp lực công việc và cuộc sống cao, hình khắc, ít hòa hợp với người thân, vất vả bận rộn, cuộc sống thiếu người quan tâm, chia sẻ.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/1951 trong năm 2019:

Vạn sự hanh thông, danh tài lưỡng đắc. Có quý nhân giúp đỡ, hơn nữa, gia đạo rất hạnh phúc và trong họ hàng thường có người sinh con, niềm vui về tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống được tăng lên gấp bội.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/1951 trong năm 2019:

Sự nghiệp và tài vận gặp nhiều bất lợi, thường bị cạnh tranh mạnh, dễ vướng mắc thủ tục pháp lý, hành chính, gia đạo bất hòa. Bản thân họ sức khỏe yếu. Cần đề phòng thương tích hoặc tai nạn giao thông, bệnh về xương khớp…

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/1951 trong năm 2019:

Sự nghiệp, tài vận đề xán lạn, có nhiều triển vọng thăng tiến, thịnh vượng. Tài lộc và niềm vui thu về gấp bội, có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/1951 tại năm 2019:

Công danh, tài vận gặp nhiều sóng gió, thường bị tiểu nhân đố kỵ, tranh chấp. Trong gia đạo nhiều xáo trộn, biến động, bất ổn, dễ có tang sự, sức khỏe của họ cũng suy yếu, dễ bị tai nạn giao thông.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/1951 tại năm 2019:

Có nhiều cơ hội phát triển, được đông đảo người thân, bạn bè và khách hàng ủng hộ nhiệt tình, gặp quý nhân nâng đỡ. Tài vận có nhiều biểu hiện đột phá.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/1951 tại năm 2019:

Nắm quyền quản lý, sự nghiệp hanh thông, nhiều người kính nể. Tuy nhiên áp lực công việc và cuộc sống căng thẳng, thường phải cạnh tranh rất gay gắt, gia đạo hình khắc, cuộc sống thiếu người quan tâm, thông cảm, sẻ chia.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/1951 tại năm 2019:

Sự nghiệp thăng tiến, tài vận sung túc, tích ngọc dôi kim, thu được nhiều lợi nhuận và có nguồn tài sản tích lũy rất lớn. Trong họ hàng thường tăng thêm nhân khẩu, có người sinh con nên gia đạo ngày càng thịnh vượng, đinh tài lưỡng đắc.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/1951 ở năm 2019:

Nên đề phòng kiện cáo, bị thương tích, hoặc đau yếu bệnh tật mà phải phẫu thuật, điều trị thuốc men. Trong gia đạo dễ xảy ra tình trạng bất hòa hoặc gặp tang sự.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/1951 ở năm 2019:

Trong năm thường có quý nhân giúp đỡ, đội ngũ nhân viên xuất hiện những người tài giỏi, xuất chúng. Lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/1951 ở năm 2019:

Các bệnh về xương khớp rất dễ phát nặng, bên cạnh đó cần đề phòng thú dữ tấn công, tai nạn thương tích. Công danh sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, trắc trở, thường phải cạnh tranh, thậm chí dễ vướng mắc kiện tụng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/1951 ở năm 2019:

Sang năm tới sự nghiệp phát triển thuận lợi, họ trở về trên những con thuyền trở đầy kim ngân, châu báu. Không những thế, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ. Trong gia đạo có niềm vui sinh con, tăng thêm nhân khẩu, thịnh vượng phú quý

 

Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Trong tháng này nhiều người hoạt động trong lĩnh vực giải trí sẽ gặp may mắn đặc biệt, thu được rất nhiều lợi nhuận, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, nhiều người dễ mắc thị phi, hình pháp, kiện tụng hoặc bị tai tiếng về những việc ăn chơi, đào hoa.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Nên hạn chế cãi vã, tranh chấp, miệng tiếng. Nhiều người gặp quý nhân là nam giới giúp đỡ, công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Trong tháng này tài vận của nhiều người có những bước chuyển biến mang tính đột phá, thường có bạn tốt hoặc được quý nhân là nữ giới giúp đỡ về tài sản. Đặc biệt, nhiều người cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Tài vận ổn định, có sự tích lũy mạnh mẽ về tài sản. Gặp quý nhân là nam giới cao tuổi giúp đỡ. Tuy nhiên đối với hồ sơ, sổ sách, chứng từ hay hợp đồng dễ bị nhầm lẫn. Nên xem xét thận trọng. Một số người có máu đỏ đen dễ bị hao tài nặng nề vì cờ bạc.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Trong tháng này nhiều người có sự thăng tiến trên con đường công danh, tài vận rất hanh thông. Cần đề phòng bệnh tiêu hóa hoặc con cái gặp bất lợi.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Những người làm công tác quảng cáo, tuyên truyền hay lĩnh vực ngôn ngữ có cơ hội phát triển rất mạnh. Cần đề phòng nhầm lẫn, sai sót đối với hóa đơn, chứng từ, hợp đồng. Đặc biệt tuổi Tân Mão rất dễ gặp bất lợi về điều này.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Tài vận gặp khó khăn, thu nhập trì trệ, đình đốn. Nhiều người phải vay mượn tiền bạc, tài chính từ bạn bè, người thân.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, tài vận được cải thiện mang tính chất đột biến, có quý nhân là nữ giới giúp đỡ trong sự nghiệp. Nếu siêng năng, làm việc, nghiên cứu về đêm sẽ càng gặp may mắn hơn.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng xán lạn, thu được những thành tựu nổi bật. Nhiều người dễ bị mất ngủ, đau đầu, áp lực hoặc trong họ có người thân là nam giới bị đau yếu.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Nhiều cơ hội thăng tiến và tài vận có dấu hiệu phát triển đột biến. Cần đề phòng các bệnh về hô hấp, hoặc dị ứng da.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Nên đề phòng tình trạng tranh chấp, kiện tụng hoặc gia đạo bất hòa. Những người làm về thực phẩm, giải trí sẽ gặp vận may, thu được nhiều lợi nhuận.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 1951

Cần đề phòng thị phi, tai tiếng, cãi vã. Tài vận và công danh đều mỹ mãn nên bị ghen ghét, đố kỵ. Nhiều người dễ bị bệnh về răng miệng hoặc cổ họng, amidal...

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 1951 năm 2019

 

 1. Nữ Tân Mão 1951 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường ánh sáng, nhiệt độ tại nơi ở, nơi làm việc. Cần duy trì chế độ tập luyện thể thao đều đặn, thường xuyên. Tốt nhất là nên đi bộ vào các buổi sáng có nắng ấm. Những việc làm này giúp cho giảm thiểu những bệnh dễ mắc trong năm tới, ổn định sức khỏe, tăng cường trí tuệ, tinh thần được lạc quan và hội tụ mạnh mẽ các nguồn năng lượng may mắn

 

 1. Quý cô sinh năm 1951 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên treo chuông gió bằng kim loại tại nơi ở, và nơi làm việc – điều này giúp cho danh vọng, uy tín, thương hiệu... của họ trở nên vang dội, lẫy lừng

 

Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy, sử dụng trang sức bằng đá phong thủy sẽ hỗ trợ mạnh mẽ sự phát triển trong sự nghiệp và tài vận

 

 1. Nữ mệnh tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Nữ mệnh Tân Mão nên sử dụng sim điện thoại có số 1 vì số 1 thuộc hành Thủy, tương sinh bản mệnh của đương số

 

Trong thời đại hiện nay, số 8 là con số may mắn do ứng với sao Bát Bạch vượng khí đương thời. Mặt khác, mệnh Tùng Bách Mộc là loại cây thân gỗ, ứng với sao Tam Bích thuộc số 3 nên khi gặp sim điện thoại có số 8 tạo nên cặp số sinh thành hoàn hảo. Sử dụng sim có nhiều số 8 là có thêm một người bạn đồng hành để vươn tới thành công. Vậy là một số ứng với hai điều cát lợi, phù hợp thì còn gì bằng

 

Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nữ tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Mão mệnh Tùng Bách Mộc, năm Kỷ Hợi nạp âm là Bình Địa Mộc nên hợp tác với người mệnh Thủy sẽ đại cát vì hành Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn và ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi Tân Mão. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nữ mạng tuổi Tân Mão năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, chúng tôi xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng thấy nếu hợp tác với những người mệnh Kim sẽ vô cùng bất lợi, vì mệnh Kim khắc ngũ hành nạp âm năm hạn và ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi Tân Mão. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971

Hỗ trợ trực tuyến