Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ (2001) năm 2019 nữ mạng

Mời các bạn trẻ sinh năm 2001 xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nữ mệnh Tân Tỵ bước sang năm 2019 là năm hạn xung Thái Tuế. Thông thường, những năm xung Thái Tuế hay năm xung tuổi rất nhiều người lo lắng vì nguy cơ bất lợi cao. Để hiểu rõ cát hung của nữ mệnh Tân Tỵ khi bước sang năm 2019, huyenhoc.vn gửi tới các bạn trẻ một thông điệp về vận khí tương lai của họ khi bước sang năm tới tại bài luận xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Tân Tỵ 2001 năm 2019

Nữ mệnh Tân Tỵ sinh năm 2001. Ngũ hành nạp âm là Bạch Lạp Kim. Cung phi thuộc Đoài. Năm 2019 sắp tới, nữ mệnh tuổi này sẽ bước sang tuổi 19.

 

Nữ mệnh Tân Tỵ giỏi về văn chương, hùng biện, tư vấn, thuyết phục, ngoại ngữ. Các bạn trẻ này là một thế hệ giỏi, nhanh nhạy, rộng lượng, luôn lấy cống hiến, đóng góp vì người khác làm mục tiêu phấn đấu. Hiện tại, nhiều bạn đã bộc lộ khả năng hơn người khi còn đang học, tư chất thông tuệ và thành tích học tập cao. Nữ mệnh tuổi này có duyên với tài sản nên khả năng thương mại tính toán hơn người, càng về hậu vận thì vấn đề kinh tế càng sung túc, thịnh vượng. Do chi Tị năm sinh thuộc hành Hỏa khắc can Tân thuộc hành Kim nên thời kỳ tuổi trẻ, nữ mệnh Tân Tỵ khó có thành công lớn, thường phải trải qua nhiều sóng gió, khi sang trung vận thì triển vọng phát triển cao hơn. Nhiều bạn dù thông minh, học giỏi nhưng dễ trắc trở thi cử vì làm bài thi sai, hay bị nhầm lẫn trong những kỳ khảo sát. Khi đi làm, nữ mệnh Tân Tỵ cần đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng dẫn đến hao tốn tiền bạc, trở ngại bất trắc.

 

 1. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Sang năm Kỷ Hợi sao Bát Bạch phi nhập trung cung chi phối mạnh mẽ năng lượng trong vũ trụ. Sao này là cát tinh và vượng khí đương vận nên năng lượng của chúng tạo ra thúc đẩy nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 2001 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Vận khí học tập, thi của của nữ mệnh Tân Tỵ sẽ chuyển biến khi bước sang năm tới, cụ thể khi thầy xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng thấy do cung hạn năm dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: Bạch Hổ, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thái Tuế, Quan Phù, Lộc Tồn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Khốc, Điếu Khách, Thiên Mã, Thiên Hư, Tuế Phá, Thanh Long, Lưu Hà, Phục Binh...

 

 • Xem bói tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Do nhập hạn có nhiều cát tinh và các sao khoa bảng, danh vọng nên bước sang năm tới, nữ mệnh Tân Tỵ 2001 sẽ có những bước tiến vượt bậc trong học tập. Nhiều bạn phát triển mạnh mẽ về năng lực nhận thức, diễn đạt, khả năng giải bài tập. Từ đó nên việc thi cử dễ dàng đỗ đạt với điểm số cao, bảng vàng đề danh, quang tông diệu tổ, vinh hoa xuất thế, cá chép hóa rồng

 

Nhiều quý cô tuổi Tân Tỵ sau khi tốt nghiệp sẽ chuyển sang học tập tại các trường chuyên nghiệp, những bạn muốn lập nghiệp sớm có khả năng nhập ngũ, xin được công việc tốt, có thu nhập cao và ổn định

 

Qua đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng thấy cung Quan Lộc có nhiều sao tài sản hội tụ trong hạn năm báo hiệu sự cải thiện đáng kể về tình hình tài chính. Có bạn sẽ đạt được học bổng do thành tích học tập tốt, gia đình làm ăn thuận lợi nên có điều kiện vật chất tốt hơn cho các bạn học tập, những bạn đi làm sớm thì đón nhận thành quả đầu tiên trong cuộc đời của mình

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Xem tử vi nữ Tân Tỵ năm 2019 thì thấy năm tới người này sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này là hung tinh, thường gây ra tai nạn, tang chế, buồn phiền, hao tài. Đặc biệt vào tháng 3, tháng 9 âm lịch càng phải đề phòng cẩn thận hơn

Ngoài ra, khi chúng tôi xem bói tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng thì thấy do hạn năm hội tụ nhiều hao bại tinh nên trong gia đạo của nữ mệnh Tân Tỵ dễ gặp những chuyện bất hòa, cãi vã, bản thân các bạn dễ bị tai tiếng, cần đề phòng những mâu thuẫn ở trường lớp, nơi làm việc hoặc diễn đàn mạng xã hội. Họ hàng của nữ mệnh tuổi này thường gặp rủi ro, có người đau yếu, xấu nhất là tang sự

Sang năm tới, nữ mệnh Tân Tỵ nên đề phòng chó cắn, thương tích, bị bệnh về xương khớp, hô hấp, nhiều bạn dễ bị lừa gạt về tài sản hoặc tình cảm.

 

Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/2001 trong năm 2019:

Nhiều bạn thi cử đỗ đạt, chuyển sang học tập, làm việc tại môi trường mới và thay đổi chỗ ở, uy tín, danh vọng được nâng cao, nhiều người coi trọng, nhận được bằng khen, giấy khen.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/2001 trong năm 2019:

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này gặp quý nhân trợ giúp, gặp nhiều thành công, may mắn trong học tập và cuộc sống.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/2001 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị thương tích, bệnh tật, sức khỏe bất lợi, ảnh hưởng xấu đến học tập, thi cử.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/2001 trong năm 2019:

Nhiều bạn gặp may mắn nên thu được nhiều thắng lợi thành công trong học tập, thi cử, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia vận khá giả, phát đạt.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/2001 tại năm 2019:

Các bạn sinh tháng này trong năm tới dễ bị bệnh tật, thương tích, chó cắn. Từ bất lợi kể trên dẫn tới học tập đến thoái trào, thi cử gặp trắc trở.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/2001 tại năm 2019:

Nhiều bạn thi đỗ, xin được việc làm, có quý nhân trợ giúp nên tình trạng tài chính cải thiện rõ rệt.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/2001 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này ngoài thi đỗ hoặc xin được việc làm thì cũng thay đổi chỗ ở nhiều lần.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/2001 tại năm 2019:

Năm tới tạo ra thời cơ tốt giúp cho nhiều bạn sinh tháng này thu được thành công rực rỡ trên mọi phương diện.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/2001 ở năm 2019:

Nhiều bạn dễ mắc bệnh, bị thương tích, chó cắn, thi cử trắc trở, sóng gió gian nan.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/2001 ở năm 2019:

Năm tới mở ra những cơ hội vàng cho nhiều bạn bứt phá vươn lên, khoa cử công danh đỗ đạt, cá vượt Vũ Môn, tạo nên những tiền đề ban đầu cho một tương lai tươi sáng về sau.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/2001 ở năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới dễ bị bệnh tật, thương tích, quay cóp chép tài liệu bị phát hiện, vướng mắc về thủ tục hành chính. Những bất lợi này ảnh hưởng tới học tập và thi cử rất nhiều.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/2001 ở năm 2019:

Thời vận của các bạn sinh tháng này năm tới rất hanh thông. Phải nói rằng năm Kỷ Hợi sắp tới là cơ hội để nhiều bạn thể hiện bản thân, cắm một cột mốc vàng son trong cuộc đời mình.

 

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Nhiều bạn gặp may mắn, thi cử, học tập thuận lợi, gia đạo thường có hỷ sự vui mừng.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Sang tháng này, nhiều bạn nên đề phòng bị bệnh hô hấp, gặp những chuyện thị phi, tai tiếng, cãi vã, bực mình.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Tháng này mở ra những cơ hội rất tốt giúp các bạn phát triển vượt bậc, mau lẹ trong sự nghiệp học tập, việc thi cử cũng sẽ có thành tích cao.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Nhiều bạn bị nhầm lẫn dẫn đến giải bài tập sai, trí tuệ suy giảm, khó tập trung nghiên cứu.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Nhiều bạn đãng trí, bỏ quên hoặc làm mất đồ vật mà tìm không thấy, nên có thể phải mua sắm lại.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Tình trạng nhầm lẫn, sai sót dẫn đến giải bài tập sai diễn ra ở nhiều bạn, khó tập trung tinh thần, gây ảnh hưởng xấu tới học tập và giảm kết quả thi cử.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Nhiều bạn lâm vào tình trạng hao hụt tiền bạc, khó khăn về tài chính, phải vay mượn bạn bè, người thân. Nên đề phòng nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Sang tháng này, vận khí của nhiều bạn rất hanh thông, việc học tập, thi cử có những bước tiến mạnh mã, vượt bậc, thu được thành quả tốt, tình hình tài chính cũng có sự cải thiện đáng kể.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Nhiều bạn xảy ra tình trạng mâu thuẫn, cãi vã, danh vọng giảm xuống, bị tổn thương về tâm lý, thường mất ngủ, đau đầu.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Nên đề phòng các bệnh về sức khỏe giới tính. Trong tháng này nhiều bạn gặp quý nhân nâng đỡ nên học tập, thi cử đều có sự cải thiện đáng kể.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Việc học tập, thi cử được thuận lợi, uy tín danh vọng được nâng cao, chất lượng học tập, thi cử tốt hơn hẳn so với các tháng trước.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 2001

Nên đề phòng các bệnh về hô hấp, dễ xảy ra tình trạng mâu thuẫn, cãi vã, bị mang tiếng xấu

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 2001 năm 2019

 

 1. Nữ Tân Tỵ 2001 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Hạn chế tiếp xúc với những âm thanh ồn ào hỗn tạp phát ra từ kim loại va đập hoặc động cơ máy móc.

 

Nên siêng năng thể thao, tốt nhất là nên chạy bộ vào các buổi sáng có nắng ấm. Đồng thời cần tăng thêm nhiệt độ, ánh sáng trong nhà ở

 

 1. Quý cô sinh năm 2001 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên đặt tháp Văn Xương, cá chép hóa rồng tại nơi học tập để tăng cường vận khí học tập, thi cử

 

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy để cải thiện vận khí về tiền bạc

 

 1. Nữ mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Nữ mệnh Tân Tỵ rất hợp với những sim có nhiều số 6, số 7 vì các số này thuộc hành Kim tương hòa với bản mệnh, giúp nhiều người giảm bớt nguy cơ bất hòa, cãi vã, có quý nhân, bạn hiền giúp đỡ và tiến lên mạnh mẽ, nhanh chóng trong học tập.

 

Các số 2, số 5, số 8 ứng với các sao thuộc hành Thổ tương sinh bản mệnh giúp nhiều bạn sung mãn về năng lượng, ngày càng vững vàng, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nữ tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi trẻ, vấn đề học tập, thi cử luôn được đặt lên hàng đầu, nhất là những năm tốt nghiệp, thi đại học càng quan trọng hơn nên lựa chọn các thầy cô hợp tuổi để bồi dưỡng thêm tri thức là cần thiết.

 

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim, gặp năm Kỷ Hợi hành Mộc nên có sự hình khắc mạnh. Nếu được các thầy, cô mệnh Thủy hướng dẫn ôn tập thì kết quả sẽ rất cao. Do mệnh Thủy tương sinh hành Mộc năm hạn và mệnh Kim tương sinh mệnh Thủy nên tạo ra sự hài hòa về ngũ hành. Người mệnh Thủy sinh các năm 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967...

 

 1. Giải đoán nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, chúng tôi xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng thì thấy nếu bạn trẻ sinh năm 2001 này mà ôn tập cùng với những thầy cô mệnh Thổ thì hiệu quả không cao, do mệnh Thổ tương sinh mệnh Kim và khắc ngũ hành nạp âm năm hạn. Người mệnh Thổ sinh các năm 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Hỗ trợ trực tuyến