Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi - tứ trụ, xem bói tuổi Ất Mão năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

 

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão 1975 tạ Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

 

Theo đó tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

-  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Ất Mão trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

-  Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

-  Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.

-  Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên...  

 

 Vận mệnh tuổi Ất Mão nam mạng năm 2018

 

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

 

XEM TỬ VI 2018 TUỔI ẤT MÃO NỮ MẠNG SINH NĂM 1975

 

 

Ất Mão: 44 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Hắc Đế, Phú quý

(Tử vi tuổi Ất Mão 1975 - Nữ mạng)

 

Xem vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng

 

- Mạng: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)

- Sao: Thái Bạch: Tốn hao, rối rắm

- Hạn: Thiên la: Nhiều lo âu

- Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

- Thiên can: Ất gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

- Địa chi: Mão gặp Tuất: Nhị Hợp, hanh thông

Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng đầu năm quý bà nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

+  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

- Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng: Kỵ màu: Vàng, đỏ  Con số may mắn cho người mệnh Thủy

 

Tổng Quát tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng

 

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Ất Mão năm 2018 nữ mạng có thể thấy rằng quý Cô tuổi Ất Mão nhờ mạng sinh cho tuổi nên đời sống lúc nào cũng êm thuận và an nhàn. Trên đường tiến thân luôn được thượng cấp tín nhiệm, nhiều người quý mến. Bản tính ôn hòa, thích sự yên tĩnh nhưng lại thiếu kiên trì với những việc đòi hỏi tập trung nhiều thời gian nên sự nghiệp cũng khó ổn định. Bổn mạng nhờ có Triệt tại Ngọ Mùi nên dù có xoay chuyển vẫn gặp những sự may lành, không bao giờ lâm vào bế tắc.

Quý Cô đa phần không khổ thân nhưng chuyện tình cảm thường chịu nhiều nỗi oan khiên bởi bản thân dễ bị cuốn hút từ vẻ hào nhoáng bên ngoài, nhưng khi đạt được thường mau nhàm chán. Trừ khi gặp được đối tượng thông minh tài giỏi, khí chất ngang tàn, ít tỏ thái độ săn đón phái nữ nhưng đó lại chính là nơi trao duyên có nhiều hạnh phúc. Trong năm 2018, quý cô Ất Mão có thể tra cứu ngày tốt kết hôn để mang lại nhiều hạnh phúc, viên mãn cho 2 bạn.

Tuổi của Quý Cô sơ niên có những khác biệt tùy thuộc vào phúc phận của mỗi người nhưng bước vào Trung vận đều thành tựu tiền tài. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, sống đời an nhàn phú quý.

 

Luận chi tiết vận hạn tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng

 

Năm nay quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh ốm đau, hao tốn. Gia đình, tình cảm có những bất hòa, mang tai tiếng thị phi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Cô sẽ giảm phần khó khăn, hao tốn, trong rủi có may.

Năm Mậu Tuất này quý bạn mắc phải Hạn Thiên La, tâm trạng thường bất an, có những vướng mắc phải gánh chịu một mình. Nếu thiếu tự chủ dẫn đến suy nhược thần kinh.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc học hành dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Quý bạn có vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Qụý Cô được sống trong môi trường giao tiếp thuận lợi, sinh hoạt phù hợp với khả năng và ý thích, lộc tài dễ tăng trưởng.

 

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Thổ là tương khắc lẫn nhau biểu hiện một năm công việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, lại là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Được Vận niên rất tốt nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng, cần sinh hoạt trong môi trường quen thuộc vẫn có tài lộc đủ dùng và còn tránh được khó khăn bất trắc, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm và sức khỏe. Xem tử vi nữ Ất Mão năm 2018 có thể tổng đoán, đây là năm tương đối yếu kém nhưng không phải là năm thất bại nếu đừng khởi nhiều ham muốn.

 

Xem tử vi Ất Mão 2018 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

 

Tại Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Trực Phù, Tướng Quân, Tử đây là những sao xấu chủ về giữ lời ăn tiếng nói ra ngoài thì bớt nóng này lưu ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân.

Tại tam Hợp mệnh có các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn  đây là những sao tốt biểu hiện cho công danh tài lộc gặp nhiều may mắn ra ngoài có quý nhân giúp đỡ và gặp được nhiều bạn mới. Ngoài ra tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng cũng có những sao Bệnh Phù, Phá Toái, Tuần, Triệt, Lưu Hà  đây là những sao xấu chủ về công việc làm ăn có người phá hoại, đi xa làm ăn thì chú ý sức khỏe và hạn sông nước.

Năm 2018 tại cung xung chiếu có các sao: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh là những sao đem lại niềm vui về chuyện tình cảm tuy nhiên thì ra ngoài thì nên chú ý mất mát của cải tiền bạc. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên xem bói bài hàng ngày để phần nào tránh được những vận hạn xấu có thể xảy ra trong 1 ngày.

Nhìn chung tử vi Ất Mão năm 2018 nữ mạng thì năm nay công việc làm ăn có phần biến động, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, thành quả phải bị hao hụt phần nào. Gia đình tình cảm cũng có người ốm đau hay gây hao tốn. Nhờ phần phước đức, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến. Một năm khó khăn nhưng không thất bại.

 

 Ất Mão mạng Thủy Quý Cô

Tánh tình hiền dịu, điểm tô danh tài

Hiền lành, chẳng mất lòng ai

Nợ duyên lắm mối, nhạt phai má hồng

Nếu mà sanh thuận Thu Đông

Cuộc đời sung sướng, có chồng giàu sang

Nghịch sanh duyên nợ lỡ làng

Trung niên mới được vững vàng thảnh thơi

Hậu vận đầy đủ, hưởng đời nhàn an

Mậu Thế  Sao, Vận hao hư

Tạo thêm phước đức, ưu tư giảm phần.

 

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

 

Xem tử vi nữ Ất Mão năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

 

+  Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

+  Tháng hai: Theo tử vi nữ 1975 năm 2018 thì tháng này tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều, chú ý làm ăn liên quan tới pháp lý.

+  Tháng ba: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

+  Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín hay thêm người, có sự thay đổi về công, nơi ăn chốn ở. 

+  Tháng năm: Cảnh báo tháng này không nên đầu tư làm ăn trong tháng này chủ về thua lỗ và không thu được vốn

+  Tháng sáu: Nên chú ý xem ngày xuất hành đi xa để gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc. 

+  Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng

+  Tháng Tám: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

+  Tháng chín: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà  

+  Tháng mười: Công việc làm ăn không tốt chú ý bệnh về xương khớp, xe cộ lưu ý

+  Tháng mười một: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, ra ngoài chú ý hạn về sông nước

+  Tháng chạp: Chú ý xe cộ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi

Xem tử vi Ất Mão năm 2018 nữ mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

 

Theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2018.

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Mão năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý cô.

Đặc biệt tử vi 2018 Ất Mão nữ mạng cho biết tuổi hợp (kỵ), màu hợp (kỵ) và những con số hợp (kỵ) với quý cô tuổi Ất Mão năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng các phép phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc.vn để có một năm AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

 

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch

Bài văn khấn cũng tổ tiên ngày mùng 1 âm lịch

Nốt ruồi trên khuôn mặt và vị trí cát hung

Văn khấn cúng Tết Hàn Thực

Hỗ trợ trực tuyến