-->-->

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nam mạng - Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết xem tử vi 2018 được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1989 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Kỷ Tỵ trong năm 2018.

 

THÔNG BÁO: Hiện tại huyenhoc.vn đã có tử vi 2019 cho nam Kỷ Tỵ. Mời nam sinh năm 1989 click tại đây để hiểu rõ: >>> Coi bói tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

 

Các phương diện được tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết

 

Về sức khỏe : Dự đoán bạn có thể gặp các vấn đề gì về sức khỏe, cách phòng tránh trong năm 2018 Mậu Tuất.

Về công việc : Những biến động, thăng tiến trong công việc cũng như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp cũng được liệt kê chi tiết trong phần luận giải.

Về tình duyên : Sẽ có quý anh biết được chuyện tình cảm của mình trong năm nay có gì mới mẻ, quan hệ vợ chồng hay thời điểm gặp được người trong mộng.

Về tài lộc : Cung cấp đầy đủ tình hình tài vận của quý anh theo từng tháng.

Bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng

XEM TỬ VI 2018 TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG SINH NĂM 1989

Kỷ Tỵ: 30 Tuổi - Nam mạng

Sinh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng.

(Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Nam mạng)

 

Xem vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng

 

Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn) Phong thủy hướng nhà cho người mệnh Mộc

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

Thiên can: Kỷ gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Tỵ gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành  

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

–  Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

 

Tổng Quát tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng

 

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng có thể thấy rằng Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ đa phần là người thông minh, nhưng thiếu kiên nhẫn, đứng trước khó khăn thường hay chùn bước, ít khi giữ vững lập trường nên tự thân khó vươn lên trong việc tạo dựng sự nghiệp.

Bản tính ôn hòa, thuận ý Mẹ Cha, quan hệ tốt với mọi người nên trong cuộc sống nếu có sai sót dễ được châm chước bỏ qua. Từ đó dễ phát sinh tâm lý dựa dẫm, không dám tự mình quyết định, phấn đấu, bất lợi cho việc xây dựng tương lai. Để tìm được người thích hợp gắn bó với mình suốt đời bạn có thể tra cứu công cụ xem bói tuổi vợ chồng để phần nào đoán định được hạnh phúc của 2 người.

Được Văn Xương chiếu mạng: có khiếu về văn chương và ham chữ nghĩa, chỉ cần một ít cố gắng, đường khoa bảng cũng rất dễ dàng đối với Quý Anh và đó là căn bản để xây dựng tương lai tươi sáng. Đa phần tuổi Kỷ Tỵ có nhiều sung sướng ở thời Tiền vận và Hậu vận. Trung vận phải chịu nhiều sóng gió, lao đao do đường tình có nhiều rối rắm làm trở ngại bước công danh. Nên lập gia đình muộn, có thể tránh được đổ gãy. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, sống hiền lương, trung hậu, càng lớn tuổi càng sang giàu, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

 

 

Luận chi tiết vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng

 

  • Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc Quý Anh trong rủi có may.

  • Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng năm 2018 quý bạn mắc phải hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa

  • Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thuận, công việc làm ăn, mưu sự thường bị cản trở đổi thay, nhưng vẫn vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe đều tốt đẹp, nhiều vui vẻ.

  • Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

 

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa biểu hiện cho một năm công việc chủ yếu ra ngoài làm lợi cho người khác, đôi khi còn cho bạn bè vay tiền không lấy được lại. Nhờ sao chiếu mạng rất tốt thuộc hành Thủy cực mạnh, bổ sung cho mạng mộc của Quý Anh. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng cho biết được Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ vốn năng động, nếu có ý thay đổi công việc cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả.  

 

 

Xem tử vi Kỷ Tỵ 2018 Nam Mạng trên các phương diện cuộc sống

 

  • Tại Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho việc làm và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành dao Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 24 tới 33), công danh tài lộc tăng trưởng, tình cảm có chuyện buồn lòng, có sự thay đổi công việc nơi ăn chốn ở và đi lại nhiều.

  • Tại Tọa thủ cung mệnhThiếu Dương, Thiên Hỷ, thiên Trù là những bộ sao tốt chủ về tin vui và có hỷ tín trong gia đình tuy nhiên cũng có sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt đây là những bộ sao chủ về làm ăn gặp khó khăn và không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ và công việc làm ăn không đầu không đuôi, trong năm nay chú ý tình cảm gai đình có sự bất hòa và hay cãi vã nhau về sức khỏe chú ý tỳ vết mổ sẻ hay bị các vật nhọn như dao kéo đâm phải

  • Tại tam hợp mệnh có các sao Đào Hoa, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long , Nguyệt Đức đây là bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và công việc đi lại nhiều ngoài ra còn có bộ sao Tử Phủ, Phục Binh, Quả Tú đây là bộ sao chỉ về mất mát của cải và chuyện tình cảm bị người khác phá hoại.

 

 

Nhìn chung tử vi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng: công danh tài lộc có nhiều giao động nhưng nhờ Quý Anh có tài tháo vát, được nhiều người giúp đỡ. Nhưng về gia đình, tình cảm và bản thân có nhiều rối rắm. Nếu ăn ở thiếu phước đức còn có thể lâm vào tình trạng không may, cần tự chế lòng ham muốn, luôn giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống sẽ đi lên. Vì vậy: năm nay xấu hay tốt đều tự Quý Anh quyết định.

 

Kỷ Tỵ mạng Mộc Quý Anh

Văn Xương chiếu mạng, công danh có phần

Hiền lành, muốn được an thân

Sợ khó, sợ khổ, dần dần cũng nên

Nợ duyên rối rắm khó bền

Vận thời thay đổi, xuống lên từng hồi

Tiền vận cuộc sống lên ngôi

Trung niên chao đảo, đứng ngồi không yên

Cuộc sống không thiếu bạc tiền

Tinh thần, tình cảm não phiền rối ren

Mậu Tuất có đỏ có đen

Thủ thường an phận, đừng bon chen nhiều.

 

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

 

 

Xem tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

 

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, công việc hanh thông và gặp nhiều may mắn

Tháng hai: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ và tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều

Tháng ba:  Ra ngoài chú ý giữ lời lời ăn tiếng nói công việc gặp nhiều khó khăn

Tháng Tư: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ

Tháng năm: Gia đạo bất hòa và tháng này chú ý tỳ vết mổ sẻ và dao kéo đam phải

Tháng sáu: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa đến và có sự hay đổi nơi ăn chốn ở hay đi lại

Tháng bảy: Tháng này chú ý sức khỏe kém và lăm ăn bị người khác phá hoại sau lưng

Tháng Tám: Tháng này chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém và tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng chín: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại trong công việc

Tháng mười một: Có lộc về lăm ăn tuy nhiên tháng này chú ý tại nạn sông nước

Tháng chạp: Tháng này chú ý công việc làm ăn và bệnh xương khớp máu huyết kém

Để công việc làm ăn của quý bạn Kỷ Tỵ được thuận lợi có thể sử dụng công cụ kiểm tra sim phong thủy để biết sso điện thoại có hợp mệnh với bạn không nhé.

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

 

 

Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2018 Nam Mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ.

 

Văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu

 

Bên cạnh đó, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xông nhà tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng.

Hỗ trợ trực tuyến